ESSEX GRAND PIANO

Hiển thị tất cả 4 kết quả

ESSEX GRAND PIANO

——

Hiện sỡ hữu: Steinway& Sons

Năm thành lập: 2006

Sản xuất: Pearl River Piano Group Ltd, Quảng Châu, Trung Quốc

Bảo hành: 10 năm, linh kiện và chi phí nhân công.

Thương hiệu đàn piano Essex được thiết kế bởi các kỹ sư của Steinway & Sons và được sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn Pearl River. Steinway đã giới thiệu dòng đàn piano Essex của mình vào đầu năm 2001 với một số lượng giới hạn các mẫu được sản xuất bởi Young Chang. Năm 2006, Steinway đã thiết kế lại phiên bản chính thức của đàn piano Essex.

Đàn piano upright Essex bao gồm các mẫu: EUP108, EUP111, EUP116, EUP 123 và hai model grand gồm: EGP155 và EGP173. Hầu hết các model của Essex được thiết kế bởi Steinway và nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber. Các mẫu upright có các phong cách thiết kế bao gồm: Classic studio, Empire studio, French Formal, Contemporary, English Country, Queen Anne, Continental, Institutional studio. Những model này kết hợp với nhiều loại chân khác nhau và các trang trí chạm khắc bằng tay. Riêng model upright EUP123 được thiết kế có kiểu dáng truyền thống gồm các model có sẵn các màu Ebony High Polish hoặc White High Polish, các phiên bản mở rộng gồm EUP123CL, EUP123FL được trang trí venner bởi Mahogany hoặc Walnut với satin finishes. Ngoài ra model này còn phát triển một mẫu hoàn toàn mới, EUP123S chỉ có màu Ebony với thiết kế riêng cho các trường học. Các mẫu đàn piano grand của Essex được thiết theo phong cách Classic và French style, cả hai model đều được thiết kế bởi Steinway.

Giống như đàn piano Boston, Essex được Steinway thiết kế với các thiết kế với quy mô thấp hơn, tiêu chuẩn của Steinway. Bao gồm thiết kế đuôi rộng cho phép Ngựa đàn được định vị gần hơn ở phần trung tâm, cho âm thanh duy trì lâu hơn. Các tính năng khác được Steinway thiết kế bao gồm bộ máy cơ với các thành phần từ gỗ, thiết kế khung đàn giống với Boston, Ngựa đàn được ép nhiều lớp gỗ Maple dọc, duplex scale, các trụ chống đỡ hình quạt. Steinway đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế và giới thiệu lại thương hiệu piano Essex. Essex ngày nay bao gồm những thiết kế hoàn toàn mới của các kỹ sư Steinway.

Năm 2017, Steinway đã thành lập một địa điểm phân phối mới tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tất cả các mẫu đàn piano Steinway, Boston và Essex đều được lưu trữ tại đây. Tất cả các dòng đàn được sản xuất ở Châu Á bao gồm Boston và Essex được đội ngũ nhân viên toàn thời gian kiểm tra chất lượng trước khi được bán ra cho khách hàng.


 Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc – Miễn phí vận chuyển nội thành HCM

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%


Chọn dòng ESSEX GRAND PIANO phù hợp với bạn. Hotline 0888.189.686 để được tư vấn miễn phí!