C. BECHSTEIN GRAND PIANO

C. BECHSTEIN GRAND PIANO

——

“Cây đàn piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ.” Nghệ sĩ đàn piano LUISA SPETT

———

Nhà máy sản xuất đàn piano C. Bechstein được sáng lập bởi Carl Bechstein – thành lập vào 01/10/1853 tại thủ đô Berlin, Đức – là thương hiệu piano biểu tượng của Hoàng Gia & dẫn đầu Đức trong hơn 165 năm. 

———

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN DUY NHẤT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đã chọn và đặt cây đàn piano với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, để sử dụng trong cung điện Buckingham. được tín nhiệm C. Bechstein tiếp tục cung cấp đến lâu đài Windsor và các khu khác của Hoàng Gia những sản phẩm của mình.

Vào tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn piano cao cấp cho Hoàng Gia tại Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng và giới Quý Tộc lựa chọn… “Hiện nay có thể tìm thấy trên soundboard của piano C. Bechstein cổ điển được sản xuất trước Thế chiến lần thứ hai có danh sách các khách hàng Hoàng Gia của C. Bechstein.


Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc – Miễn phí vận chuyển nội thành HCM

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%


Chọn dòng C. BECHSTEIN GRAND PIANO phù hợp với bạn. Hotline 0888.189.686 để được tư vấn miễn phí!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.